ซีรี่ย์เกาหลี Squid Game (2021) EP.1-9 สควิดเกม เล่นลุ้นตาย พากย์ไทย ทุกตอน

Squid Game (2021) EP.1-9

ซีรี่ย์เกาหลี Squid Game (2021) EP.1-9 สควิดเกม เล่นลุ้นตาย เรื่องราวของกลุ่มคนที่กำลังพบกับทางตันในชีวิต จากการมีหนี้สิน ติดพนัน ตกงาน มีคดีติดตัว และสารพัดเหตุที่ชักนำพวกเขาทั้ง 456 ชีวิตมาอยู่รวมกันบนเกาะลึกลับที่ไม่มีใครรู้จัก ณ ที่แห่งนี้พวกเขาจะได้เข้าร่วมเกมประหลาดจำนวน 6 เกม ในสถานที่ที่เหมือนกับลานเด็กเล่นที่เต็มไปด้วยเกมโหด แต่พวกเขาก็ยินยอมที่จะเล่นเกมทั้งหมดเพื่อเอาชนะเกมที่มีเงินเดิมพันทั้งสิ้น 45,600 ล้านวอน โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่าหากแพ้ในเกมก็เท่ากับการเสียชีวิตไปด้วย หากชอบดู ซีรี่ย์เกาหลี เรายังมีซีรี่ย์เรื่องอื่นๆ ให้เลือกดูอีกมากมาย รวมซีรี่ย์เกาหลีน่าดู ซีรี่ย์ยอดฮิตตลอดกาล ไม่ต้องสมัครสมาชิก

ดูซีรี่ย์ Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย EP. อื่นๆ ที่นี่

ดูซีรี่ย์เกาหลี Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย พากย์ไทย EP. 1
ดูซีรี่ย์เกาหลี Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย พากย์ไทย EP. 2
ดูซีรี่ย์เกาหลี Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย พากย์ไทย EP. 3
ดูซีรี่ย์เกาหลี Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย พากย์ไทย EP. 4
ดูซีรี่ย์เกาหลี Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย พากย์ไทย EP. 5
ดูซีรี่ย์เกาหลี Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย พากย์ไทย EP. 6
ดูซีรี่ย์เกาหลี Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย พากย์ไทย EP. 7
ดูซีรี่ย์เกาหลี Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย พากย์ไทย EP. 8
ดูซีรี่ย์เกาหลี Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย พากย์ไทย EP. 9 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ซีรี่ย์เกาหลี Squid Game (2021) EP.1-9 สควิดเกม เล่นลุ้นตาย

ซงกีฮุน (รับบทโดย อีจุงแจ) เขาคือมนุษย์ผู้ล้มเหลวในชีวิตที่เปิดตัวมาพร้อมกับชีวิตที่เหลวแหลกเต็มที่ เมื่อเขาเองยังอยู่บ้านแม่ผู้ชรา และแม่ให้เงินมาเป็นค่าใช้จ่ายในการพาลูกสาวที่อยู่กับภรรยาเก่าไปทานข้าววันเกิด  แต่กีฮุนกลับขโมยกดเงินในบัญชีแม่ไปเล่นพนันม้าแข่งแล้วก็ตามมาด้วยหายนะ  เมื่อสิ้นไร้หนทางเขาก็ได้เจอกับชายลึกลับ (กงยู) ที่มาท้าให้เล่นเกมแล้วมอบนามบัตรประหลาดให้เขา  และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นของการเข้าสู่สังเวียนเกมที่มีผู้เล่น 456 คนซึ่งกีฮุนคือผู้เล่นคนสุดท้าย  ด้วยกติกาง่ายๆ คือเอาชีวิตให้รอดในการเล่นแต่ละเกมไปเรื่อยๆ จนเหลือผู้ชนะคนสุดท้ายจะได้รับรางวัลเป็นเงินมหาศาล 45,600 ล้านวอน และทุกคนที่เข้ามาอยู่ในเกมก็คือคนที่อับจนในการใช้ชีวิตที่ต่างกันไป  และที่นั่นกีฮุนก็ได้เจอกับโจซังอู (รับบทโดย พัคแฮซู) รุ่นน้องที่สนิทกันมาตั้งแต่เด็กที่เป็นความภูมิใจของย่านซังมุนดง  ในที่สุดเกมที่ใช้ชีวิตเป็นเดิมพันก็ได้เริ่มขึ้นแต่…ความตายที่สยดสยองของผู้เล่นเกมที่ไม่ผ่านก็ทำให้เหล่าผู้เล่นกลัวจนโหวตกันเพื่อยุติเกม  ทว่าการออกมาจากพื้นที่เล่นเกมเหล่าผู้เล่นก็ได้พบกับความจริงที่ว่าโลกไม่มีความปราณีกับพวกเขาเลย  ถึงที่สุดเมื่ออยู่ในโลกแห่งความจริงก็ไม่ต่างจากตายไปแล้ว  เหล่าผู้เล่นจึงยอมกลับมาสู่เกมชีวิตนี้อีกครั้ง สามารถอ่าน รีวิวเต็ม ที่นี่ได้เลย

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Squid Game (2021)

ซีรี่ย์เกาหลี Squid Game (2021) เล่าเรื่องของเกมปริศนาที่จัดโดยกลุ่มคนใต้หน้ากากลึกลับที่มีรูปเรขาคณิตต่างๆ ซึ่งตามแบบฉบับหนังแนวนี้ นอกจากตัวละครต้องหาคำตอบวิธีรอดจากเกมด่านต่างๆ ที่เอาถึงตายแล้ว การไขจุดประสงค์ของกลุ่มคนที่อยู่เบื้องหลังก็เป็นอีกจุดที่จะดึงความสนใจคนดูได้ และรางวัลล่อใจให้ผู้ชนะของเกมนี้ก็มีมากถึง 45,600 ล้านวอน (ประมาณ 1,315 ล้านบาท) และรับผู้เข้าเล่นแบบบ้าคลั่งให้ฆ่าตัวละครทิ้งมากถึง 456 คน ซึ่งเกมนี้กติกาโหดเน้นเลือดสาดให้ได้ลุ้นระทึกอย่างแน่นอน

รายละเอียด Squid Game (2021) EP.1-9

ชื่อภาพยนตร์: Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย

แนว: ระทึกขวัญ / ลึกลับ / สยองขวัญ / ปมปริศนา

ความยาว: 9 ตอน ตอนละ 45 นาที

ประเทศ: เกาหลี

นักแสดง: อีจุงแจ / พัคแฮซู