ซีรี่ย์เกาหลี Doona (2023) EP.1-9 ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน พากย์ไทย ทุกตอน

Doona (2023) EP.1-9

ซีรี่ย์เกาหลี Doona (2023) EP.1-9 ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน พากย์ไทย เป็นเรื่องราวของอดีตไอดอลสาวสวยที่ชื่อ “อีดูนา” ซึ่งเธอเป็นสาวเกิร์ลกรุ๊ป ที่ป็อปมากที่สุดในศตวรรษ แต่ตัดสินใจลาออก แถมยังได้ประกาศลาออกจากวงอย่างกะทันหันโดยที่ไม่มีสาเหตุ หลังจากนั้น “อีดูนา” ได้ย้ายมาพักที่แชร์เฮ้าส์ชั้นล่าง ซึ่งห้องนั้นเป็นห้องที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัย และเธอได้เริ่มต้นชีวิตใหม่โดยการอาศัยอยู่เพียงลำพัง และลึกลับไม่ออกไปพบผู้คน เพื่อปิดกั้นตัวเองจากโลกภายนอก แต่กลับได้พบกับ “อีวอนจุน” ที่อยู่ห้องชั้นบนของห้องเธอ เขาเป็นคนที่นิสัยดีและอบอุ่น จากคนแปลกหน้ากลายมาเป็นเซฟโซนที่ดีให้กัน “อีวอนจุน” จะสามารถทะลายกำแพงหัวใจที่ปิดกลั้นของ “อีดูนา” ได้หรือไม่ เรื่องราวความรักของพวกเขา จะเป็นอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน หากชอบดู ซีรี่ย์เกาหลี เรามีให้เลือกดูอีกมากมาย ทั้งซีรี่ยเก่า ซีรี่ย์ใหม่ สามารถเลือกดูได้ทุกเรื่อง ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก

ดูซีรี่ย์ Doona (2023) ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน EP. อื่นๆ ที่นี่

ดูซีรี่ย์เกาหลี Doona (2023) ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน พากย์ไทย EP. 1
ดูซีรี่ย์เกาหลี Doona (2023) ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน พากย์ไทย EP. 2
ดูซีรี่ย์เกาหลี Doona (2023) ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน พากย์ไทย EP. 3
ดูซีรี่ย์เกาหลี Doona (2023) ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน พากย์ไทย EP. 4
ดูซีรี่ย์เกาหลี Doona (2023) ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน พากย์ไทย EP. 5
ดูซีรี่ย์เกาหลี Doona (2023) ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน พากย์ไทย EP. 6
ดูซีรี่ย์เกาหลี Doona (2023) ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน พากย์ไทย EP. 7
ดูซีรี่ย์เกาหลี Doona (2023) ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน พากย์ไทย EP. 8
ดูซีรี่ย์เกาหลี Doona (2023) ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน พากย์ไทย EP. 9 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ซีรี่ย์เกาหลี Doona (2023) EP.1-9 ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน

ซีรี่ย์เกาหลี Doona (2023) เป็นเรื่องราวของอดีตเคป็อบไอดอลสุดฮอตอย่าง “อีดูนา” (รับบทโดย ซูจี) เธอฮอตที่สุดในศตวรรษ แต่ทว่าเธอได้ตัดสินใจลาออกอย่างกะทันหัน จากนั้นได้ย้ายมาอยู่ที่แชร์เฮ้าส์ชั้นล่าง ซึ่งเป็นห้องที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยมากที่สุด จากนั้น “อีดูนา” เลือกที่จะใช้ชีวิตแบบส่วนตัวอยู่แบบลับๆ และไม่เข้าหาผู้คนภายนอก แต่คาดไม่ถึงเลยว่าห้องชั้นบนของ “อีดูนา” จะมีนักศึกษาหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อ “อีวอนจุน” (รับบทโดย ยังเซจง) อาศัยอยู่ที่นั้นเขาเป็นแค่ชายธรรมดาคนหนึ่ง ที่มีจิตใจดีและอบอุ่น และชอบพูดคุยกับคนรอบข้างเสมอ จากนั้นเมื่อทั้งสองได้ทำความรู้จักกัน จากคนแปลกหน้าข้างบ้านจนได้มาเป็น เซฟโซนและเพื่อนที่ดีต่อกันในตอนแรก “อีวอนจุน” ตกหลุมรัก “อีดูนา” แต่ไม่กล้าที่จะพูดไป เพราะในตอนนี้เธอกลายเป็นคนที่เย็นชา และปิดกั้นความรักแต่ไม่น่าเชื่อเลยว่า “อีวอนจุน” จะเป็นคนที่ทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัยอยู่เสมอ จากนั้นทั้งคู่ก็ได้ตกหลุมรักกันในที่สุด แต่ยังมีเรื่องราวอีกมากมาย ที่ทำให้พวกเขายังไม่ได้เป็นเเฟนกันสักที และเรื่องราวความรักของทั้งสอง จะจบลงอย่างไรจะจบเมื่อในตูนหรือไม่ พร้อมหรือยังที่จะไปกพบกับความรัก ที่หวานชื่นและโรแมนติกไปพร้อมกับพวกเขาใน ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!) สามารถอ่าน รีวิวเต็ม ที่นี่ได้เลย

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Doona (2023) EP.1-9

ซีรี่ย์เกาหลี “ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!)” ซีรี่ย์แนวรักโรแมนติก / ดราม่า โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่สวยน่ารัก แถมเธอยังเป็นอดีตเคป็อบไอดอลสุดฮอต ที่ต้องมาพักที่เดียวกับหนุ่มนักนักศึกษาธรรมดาๆ คนหนึ่ง จนทำให้ชีวิตของเขาและเธอต้องเปลี่ยนไป หลังจากที่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ บ้านพักรวมนักศึกษาหลังกัน สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!)” บอกเลยว่าชวนให้สัมผัสความรักที่สุดแสนจะโรแมนติกผสมผสานรักหวานขม มีให้รับชมทั้งหมด 9 ตอน เป็นผลงานกำกับของผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “อีจองฮโย” ที่เคยทำให้ซีรี่ย์โด่งดังมากแล้วมากมายนับไม่ถ้วน เช่น ปักหมุดรักฉุกเฉิน (Crash Landing on You) และ ลุ้นรักฉบับโบนัส (Romance Is a Bonus Book)

รายละเอียด Doona (2023)

ชื่อภาพยนตร์: Doona (2023) ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน

แนว: รักโรแมนติก / ดราม่า

ความยาว: 9 ตอน ตอนละ 45 นาที

ประเทศ: เกาหลี

นักแสดง: ซูจี / ยังเซจง